Dịch vụ SEO

Bán tài khoản VIP hệ thống diễn đàn SEO FORUM chất lượng

Bán tài khoản VIP hệ thống diễn đàn SEO FORUM chất lượng

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ hệ thống FORUM VIP ngày càng tốt hơn tại  www.dichvulamSEO.net đã nghiên cứu và xây dựng thành công hệ thống diễn đàn SEO chất lượng, nhiều forum hoạt động từ 3 năm đến hơn 5 năm. Hiện đang mở bán tài khoản VIP diễn đàn với chỉ số PA/DA cao, domain Tiếng Việt giá chỉ từ 590k/ 1năm. Liên hệ 0828 099 779 để mua gói VIP diễn đàn, với giá rẻ hơn nơi khác nhiều và được đội ngũ MOD quản lý bài viết hàng ngày nhằm hạn chế SPAM một cách tốt nhất.

Cam kết tại hệ thống diễn đàn SEO www.dichvulamSEO.net

1. Link Out từ 2->9 textlink trên Toàn hệ thống diễn đàn.
2. Hỗ trợ Sandbox nếu không vi phạm chính sách diễn đàn.
3. Hệ thống diễn đàn đa dạng hóa các lĩnh vực.

Nếu bạn đã biết đến SEO thì chắc cũng từng nghe qua câu nói “Content is King – Link is Queen” một chuẩn mực không thể thiếu khi SEO website lên top trang 1 Google.

Content các bạn đã làm quá tốt, vậy còn link building là gì? Tại sao lại quan trọng trong SEO top Google. Link Building chính là backlinks, là những liên kết chất lượng được thế giới SEOer mô phỏng là nghệ thuật đỉnh cao trong SEO, quyết định sự thành công trong việc tăng thứ hạng website lên top Google. Nhưng bạn không có thời gian tìm kiếm các diễn đàn chất lượng để link building, hoặc khi bạn săn lùng được một hay nhiều diễn đàn thì chỉ đặt được link nofollow trong bài viết, hoặc có những diễn đàn lại không cho bạn đặt backlink,…

Đăng ký mua tài khoản VIP diễn đàn SEO với giá tốt nhất chỉ có tại www.dichvulamSEO.net

Thấu hiểu việc tìm kiếm backlinks hiện nay, chúng tôi đã mở bán tài khoản VIP diễn đàn với các chỉ số của hệ thống forum Vip khá ổn định, bọ tìm kiếm Google lúc nào cũng túc trực trong forum để đảm bảo index các backlinks của bạn một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất. Lượng bài viết đăng mới hằng ngày nhiều, đội ngũ BQT kiểm soát nội dung bài viết một cách khá chặt chẽ nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn.

Hệ thống diễn đàn SEO đã trải qua các đợt Sandbox của Google nên đã có độ Trust Rank nhất định. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm mà link building trên hệ thống forum VIP của chúng tôi.

Hệ thống tài khoản VIP diễn đàn tại www.dichvulamSEO.net đã trải qua các thuật toán Google

Hiện tại, chúng tôi chỉ bán tài khoản VIP diễn đàn với các đuôi tên miền có dạng như sau: .edu.vn.vn.com.vn.com.net.org.pro,… (nếu bạn là một SEOer thì cũng hiểu được giá trị từ việc đa dạng domain là như thế nào).

Backlinks từ hệ thống diễn đàn SEO được trả trong Ahrefs và WebMaster Tool. Hệ thống diễn đàn sử dụng giao diện XenForo khá thân thiện cho các bạn và cả bọ tìm kiếm Google.

Tài khoản VIP hệ thống diễn đàn SEO tại www.dichvulamSEO.net được đa dạng hóa domain
Việc link building trên hệ thống forum VIP đa dạng hóa domain và tự nhiên nguồn backlinks được Google đánh giá khá cao trong việc xây dựng liên kết đến website của bạn.

Bảng giá bán tài khoản VIP diễn đàn cập nhật THÁNG 10/2019

Mua gói VIP 1 (ngừng bán): 19forum/ 590k/ 1năm
Mua gói VIP 2 (ngừng bán): 39forum/ 1090k/ 1năm
Mua gói VIP 3 (đang bán): 52forum/ 1390k/ 1năm

⏩ Từ 08:00 giờ ngày 08/08/2019, bạn sẽ nhận được ưu đãi TẶNG MIỄN PHÍ phần mềm Rank Tracker Professional/Enterprise version mới nhất (Công cụ check thứ hạng từ khóa tự động với độ chính xác nhất) khi MUA VIP 3/ 52 forum. Số lượt khuyến mãi có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến mà không cần thông báo trước.

Chúng tôi chỉ bán gói VIP diễn đàn cho những bạn nào thật sự cần mua. Vui lòng liên hệ thông tin sau để được hướng dẫn rõ ràng hơn trước khi quyết định mua tài khoản VIP diễn đàn của chúng tôi.

Skype: dichvulamseo
Email: admin@dichvulamseo.net
Zalo: 0828 099 779

➡️ Lợi ích tham gia diễn đàn VIP tại www.dichvulamSEO.net
✓ Tài khoản VIP sẽ không bị band nick và xóa bài viết (trừ khi vi phạm nội qui diễn đàn).
✓ Backlinks dạng DOFOLLOW bài viết và chữ ký (được phép đặt tới 500 ký tự).
✓ Được sự hỗ trợ tốt nhất từ BQT với những thắc mắc, phàn nàn,…
✓ Được phép đặt 3 link trong bài viết và 3 link trong chữ ký.
✓ Được phép đăng 6 bài viết trong 24 giờ trên 1 diễn đàn.
✓ Được phép xóa bài viết không giới hạn.

➡️ Giới hạn khác
1. Tên tài khoản (một) được áp dụng chung cho toàn hệ thống, không sử dụng từng tài khoản riêng biệt cho từng diễn đàn. Tài khoản khi setup xong sẽ không hỗ trợ thay đổi tên tài khoản, mật khẩu, email với bất kỳ lý do gì.
2. Khi hoàn thành tài khoản VIP vui lòng thực hiện đúng qui định khi đăng bài mới hoặc thảo luận, cũng như sử dụng backlinks trong bài viết, chữ ký.

3. Tất cả bài viết hoặc backlinks (links đến trang đích) của thành viên VIP nếu liên quan đến chính trị, vi phạm pháp luật, liên quan đến xxx… Sẽ bị xóa bài và band nick ngay lập tức không cần báo trước.

➡️ Mẫu đăng ký gửi vào email: admin@dichvulamseo.net

Tên user VIP: ……..
Mật khẩu: ………. ( nếu chưa có tài khoản )
Email: ………….
Số điện thoại: ………….
– Yêu cầu thông tin thật để chúng tôi hỗ trợ gọi điện xác nhận.
– BQT sẽ xử lý nhanh nhất có thể khi nhận email và thông tin chuyển khoản.
– Tài khoản sẽ được tạo theo đúng gói yêu cầu trong thời gian từ 1h-3h sau khi nhận chuyển khoản.


➡️ THÔNG TIN THANH TOÁN:
Ghi chú nội dung khi chuyển khoản USER + SĐT

Ngân hàng Techcombank
Chủ tài khoản : Nguyễn Thanh Tuấn
Số tài khoản : 19026564509027
Chi nhánh: Tp.HCM
Thank and best regards!

12 thoughts on “Bán tài khoản VIP hệ thống diễn đàn SEO FORUM chất lượng

    1. admin Author

      Hiện tại chỉ mở bán gói VIP 3 diễn đàn thôi, khi nào mở lại bên mình sẽ báo bạn nhé!

      Reply

Post Comment